Đặt hàng
Trang chủ
Lời mời cộng tác
THƯ MỜI CỘNG TÁC!

Lời đầu tiên,

Thương hiệu mỹ phẩm Wabi – Sabi xin gửi đến các Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ của quý khách hàng và các đối tác trong suốt chặng đường hình thành và phát triển!


Mỹ phẩm Wabi - Sabi là thương hiệu mỹ phẩm Việt - công nghệ Nhật, công ty liên tục ký kết và được chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm từ Nhật Bản. Đến nay, chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng và các đối tác, Wabi – Sabi không ngừng sáng tạo, học hỏi tìm tòi trong hoạt động sản xuất mỹ phẩm cũng như hợp tác với các chuyên gia nghiên cứu sản phẩm trong và ngoài nước đã được khẳng định trong lĩnh vực làm đẹp. Phương châm Wabi – Sabi hướng đến là trở thành một đối tác tin cậy, một thương hiệu uy tín của khách hàng bằng việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ cao cấp chuyên nghiệp.

Hiện nay, do nhu cầu khách hàng tìm mua các sản phẩm làm đẹp ngày càng cao, tính cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc khẳng định quảng bá thương hiệu của quý khách hàng và các đối tác ngày càng phát triển. Nắm bắt được điều này, Wabi – Sabi gửi đến quý khách hàng, cộng tác viên, cửa hàng, Shop, Spa, công ty và các đối tác lời mời hợp tác bền vững. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm sẽ đem đến cho các bạn những kế hoạch hợp tác kinh doanh chương trình giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm kinh doanh và cơ hội hợp tác.

[Wabi - Sabi đạt TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2019]

15 QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA WABI-SABI

1. Được ký hợp đồng có kèm theo giấy tờ kiểm định và giấy chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng của các cơ quan ban ngành có thẩm quyền.

2. Được hưởng mức chiết khấu lên đến 60% trên tổng đơn hàng.

3. Được hoàn vốn 100% trong suốt quá trình kinh doanh.

4. Được đổi trả hàng bị lỗi do nhà sản xuất và được đổi hàng bán chậm sang sản phẩm khác.

5. Được bồi thường 10 triệu đồng theo quy định trong phiếu bảo hành và Wabi – Sabi sẽ chịu trách nhiệm thăm khám, giải quyết cho khách hàng.

6. Được cấp bằng chứng nhận là hệ thống đại lý chính thức của Wabi – Sabi.

7. Được hỗ trợ các chương trình khuyến mãi thúc đẩy bán hàng của công ty.

8. Được đào tạo về kỹ năng bán hàng, online marketing, kiến thức về da và mỹ phẩm cùng với các chuyên gia trong và ngoài nước.

9. Được hỗ trợ tìm kiếm khách hàng sỉ và lẻ tại khu vực và xây dựng hệ thống kinh doanh riêng trên toàn quốc.

10. Được hỗ trợ xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân trên các kênh truyền thông đại chúng, được chụp ảnh, quay video chuyên nghiệp cùng với sản phẩm, được đăng tin trên các trang báo nổi tiếng về làm đẹp và phụ nữ cũng như website của công ty.

11. Được hỗ trợ hướng dẫn và tặng kèm các công cụ, dụng cụ marketing tùy theo từng cấp bậc.

12. Được thưởng du lịch và các phần thưởng có giá trị theo tháng, quý, năm dựa trên quy định của công ty.

13. Được hỗ trợ túi giấy, phiếu bảo hành, hóa đơn bán lẻ, bảng tên bằng gỗ … thiết kế banner/standee/tờ rơi/catalogue.

14. Tham gia các event/sự kiện do Wabi Sabi tổ chức

15. Đặc biệt: Giám Đốc Khu Vực sẽ được tặng 1 website bán hàng.

CHÍNH SÁCH THƯỞNG HẤP DẪN

* Thưởng Tháng: Nếu đạt mốc doanh thu tháng quy định đối tác sẽ được nhận thưởng của tháng, mỗi cấp sẽ được tặng phần thưởng tương ứng từ 758.000 đ đến 13.265.000 đ

* Thưởng 3 tháng: đối tác sẽ nhận được các phần thưởng như tiền mặt, bông tai vàng, dây chuyền vàng, vàng 9999, bài báo PR, website. ĐẶC BIỆT: Tặng sổ tiết kiệm ngân hàng, điện thoại iphone 11

* Thưởng năm: ngoài những phần thưởng trên, đối tác Wabi sabi sẽ nhận được Xe SH Mode ABS, Xe SH 150i ABS, tiền mặt và sổ tiết kiệm lên đến 400 triệu đồng.


Khách hàng có nhu cầu trở thành đối tác của Mỹ phẩm Wabi - Sabi chỉ cần để lại thông tin tại đây

Hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0786 1986 79 hay 0898 57 57 86 để được tư vấn nhanh nhất.

Chúng tôi tin tưởng và khẳng định Wabi – Sabi là nơi chấp cánh thương hiệu của quý khách hàng và các đối tác đến với công chúng có uy tín và hiệu quả nhất trong lĩnh vực làm đẹp.

Trân trọng cảm ơn. Rất mong được hợp tác với các quý khách hàng, đối tác và công ty!

 

Trân trọng!

Giám đốc điều hành

LƯƠNG HƯƠNG GIANG