Đặt hàng
Trang chủ
Tin tức
Mỹ Phẩm Wabi Sabi Đạt TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2019

Nhờ những thành công về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, vào ngày 15/12/2019  CEO Lương Hương Giang cũng như chính Thương hiệu Mỹ Phẩm WABI-SABI của mình đã được trao nhận Top 10 – Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2019 – Do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam  tổ chức. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP.HCM.

[Hình ảnh CEO. Lương Hương Giang nhận cúp & bằng chứng nhận TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2019]

Trong hơn 1 năm vừa qua, hệ thống mỹ phẩm Wabi - Sabi đã không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng đạt được nhiều thành tích, giải thưởng ấn tượng. Điển hình trong đó, chúng ta không thể không nhắc tới giải thưởng Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019

Không chỉ dừng ở những sản phẩm make up, dự kiến trong năm 2020, Wabi – Sabi sẽ cho ra thêm dòng dưỡng và điều trị đã được nghiên cứu từ rất lâu, cực kỳ an toàn và hiệu quả, dĩ nhiên vẫn phải luôn có sự độc đáo về mẫu mã cũng như công dụng của sản phẩm.

[Hình ảnh mỹ phẩm Wabi Sabi]

Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng từ phía công ty cũng như hơn 10.000 thành viên trong hệ thống, công ty mỹ phẩm Wabi - Sabi đã không ngừng phát triển và cho ra đời những sản phẩm chất lượng đến quý khách hàng, với người tiêu dùng và hàng triệu chị em phụ nữ. Luôn được vinh danh, được nhận những giải thưởng tin cậy, uy tín và sự tin tưởng, đánh giá cao từ người tiêu dùng chính là động lực để Wabi – Sabi Cosmetic ngày càng cố gắng hơn, hoàn thiện mình hơn để đưa đến với quý khách hàng, với người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.

 

 

[CEO. Lương Hương Giang cùng với các NPP xuất sắc tham dự chương trình Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019]

 

Wabi - Sabi luôn có một niềm tin vững chắc. chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và các sản phẩm của Wabi - Sabi không chỉ dừng lại là sản phẩm lành tính, an toàn mà còn là sản phẩm hàng đầu Việt Nam và tương lai gần hơn sẽ lan rộng ra cả các khu vực Đông Nam Á và thế giới.

Một lần nữa Wabi - Sabi xin cảm ơn tất cả các thủ lĩnh tài ba, các Nhà phân phối cũng như toàn thể hệ thống Wabi - Sabi. Với một niềm tin mãnh liệt, Wabi - Sabi nhà chúng ta sẽ càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

VINH DỰ và TỰ HÀO!