Đặt hàng
Trang chủ
Tin tức
Bí quyết trang điểm mắt đẹp từ Makeup Artist quốc tế

Bạn hoàn toàn có thể tự tin trang điểm cho chính mình một khi đã học hỏi từ những người giỏi nhất. Trong bài viết này, ELLE xin chia sẻ với bạn những bí quyết trang điểm mắt đẹp được chia sẻ từ những chuyên gia trang điểm nổi tiếng trên thế giới.

DÙNG KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM LÀM KEM LÓT MẮT

Chuyên gia trang điểm của Kim Kardashian, Mario Dedivanovic khuyên bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm làm kem lót trước để trang điểm cho mắt đẹp hơn. Kem che khuyết điểm sẽ đóng vai trò như một lớp nền, giúp phấn mắt bám tốt trên da, lên màu chuẩn. Hơn nữa, sử dụng kem che khuyết điểm là một cách để bạn tiết kiệm chi phí dùng để mua kem lót mắt riêng biệt.

CÁCH ĐÁNH MASCARA CHO MI DÀI VÀ DÀY

Bước tiếp theo của uốn mi là chuốt mascara. Chuyên gia Lauren Urasek gợi ý bạn nên thử cách chuốt mascara khác so với thông thường. Đó là thay vì chuốt từ gốc mi đến ngọn, bạn hãy chải mi từ ngọn trước sau đó mới chải từ gốc lên. Như vậy trông bờ mi sẽ cong và dày hơn nhiều.

Bên cạnh đó, Lauren cũng lưu ý với bạn không nên chuốt quá nhiều mascara. Thường thì lượng mascara bạn lấy ra trong một lần là đủ, đôi khi thừa. Chuốt quá nhiều sẽ chỉ khiến hàng mi trông kém tự nhiên và mascara thừa sẽ bị vón cục lại.

BÍ QUYẾT GẮN LÔNG MI GIẢ TỰ NHIÊN

Chuyên gia trang điểm bên cạnh nữ ca sĩ Ariana Grande, Daniel Chinchilla không ủng hộ bạn sử dụng những cặp lông mi giả quá dài và dày. Giải pháp để trang điểm mắt đẹp của anh là thay thế bằng cách xếp chồng hai cặp mi giả có độ dài tự nhiên và dải băng nối trong suốt. Bí quyết này được Daniel áp dụng với những người nghệ sĩ biểu diễn và ngôi sao tham dự các sự kiện thường nhật.

MẸO KẺ MẮT NƯỚC DỄ DÀNG

Thêm một bí quyết trang điểm mắt đẹp từ chuyên gia Charlotte Tilbury đó là mẹo kẻ mắt nước dễ dàng. Đây dường như là bước trang điểm làm nhiều nàng e dè những cũng muốn chinh phục nhất. Để hoàn thiện một đường kẻ mắt hoàn chỉnh, bạn bắt đầu đưa tay kẻ từ góc trong đến hết 3/4 mí mắt. Sau đó chấm một chấm nhỏ tại điểm mà bạn muốn phần đuôi kết thúc tại đó. Cuối cùng là nối điểm với đường đã kẻ, vậy là bạn đã hoàn thành tự kẻ mắt cho mình rồi.