Đặt hàng
Trang chủ
Tin tức
4 Sai lầm cần tránh khi dưỡng da ban đêm

TRÁNH NGAY 4 SAI LẦM NÀY KHI DƯỠNG DA BAN ĐÊM ĐỂ CÓ LÀN DA SÁNG MỊN HOÀN HẢO

Sau một ngày làm việc mệt mỏi việc dưỡng da ban đêm chắc sẽ khiến bạn ngán ngẩm. Nhưng đừng quên đây là bước vô cùng quan trọng để có một làn da khỏe mạnh và tươi sáng.

Hãy để #Wabi - Sabi giúp bạn tránh xa 4 sai lầm thường gặp để việc dưỡng da ban đêm nhé!

Tẩy trang chưa sạch đã dùng kem dưỡng: Sai lầm này khá phổ biến khi sử dụng dầu tẩy trang. Nếu làm sạch lớp dầu không đúng cách sẽ tạo ra môi trường “lý tưởng” cho các em mụn phát triển. Để đảm bảo da đã sạch, các bạn có thể dùng #toner như một bước cân bằng độ pH, lấy đi cặn bẩn, dầu thừa và dẫn đường cho các bước chăm sóc tiếp theo.

Không massage da mặt thường xuyên: Bạn nghĩ rằng chỉ cần thoa lên da thì kem sẽ tự thẩm thấu? Sự thật là kem dưỡng nên được massage nhẹ nhàng, việc dùng tay tác động lên da sẽ làm tăng lưu thông máu, hỗ trợ hấp thụ các dưỡng chất hiệu quả hơn.

Thoa kem dưỡng sau 23h: Có thể bạn chưa biết, việc rửa mặt và dưỡng da trước 23h có thể làm tăng khả năng thẩm thấu, phát huy hiệu quả của kem dưỡng da ban đêm. Đây có thể xem là bí quyết giúp da nghỉ ngơi và thực hiện công đoạn tái tạo toàn diện.

 Sử dụng cùng lúc nhiều sản phẩm đặc trị: trị mụn, thâm, nám là những vấn đề của da mà bạn luôn muốn khắc phục. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều các sản phẩm đặc trị cùng một lúc có thể khiến da “bội thực”. Vì thế, bạn nên chia đều các sản phẩm cho các ngày trong tuần để da được hấp thụ tốt nhất.

Thường xuyên theo dõi app để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm đẹp bổ ích nhé!